Khi nào nên mua cây thông Noel?

Nhu cầu mua sắm và trang trí cây thông Noel trong mỗi dịp cuối năm là không thể phủ nhận. Chính vì thế vào khoảng thời gian này, cây thông Noel thường trong tình trạng “cháy hàng", và luôn trong tình trạng không đủ cung ứng ra thị trường vì quá nhiều khách đặt cùng lúc. Điều này vô tình dẫn tới việc bạn có thể không kịp mua cây thông Noel cho dịp lễ cuối năm này. Vậy nên mua cây thông khi nào là hợp lý?

Nếu bạn tìm mua cây thông Noel cỡ vừa và nhỏ

Đặc điểm các cây thông loại vừa và nhỏ là rất dễ vận chuyển. Chi phí vận chuyển cho các cây này không cao. Nếu bạn mua nhiều cây một lúc thì chi phí sẽ khá “mềm”, không quá đắt đỏ. Việc đặt mua các cây nhỏ cũng không phải là khó khăn.

Thông thường, người ta sẽ dùng cây thông nhỏ để trang trí góc bàn, làm quà tặng, khuyến mãi cho khách hàng,… Để tốt nhất bạn nên chuẩn bị mua cây thông trước khoảng 5-10 ngày. Khi đặt trước như vậy thì bạn sẽ chắc chắn liệu đơn vị cung cấp có đáp ứng đủ số lượng cây hay không. Ngoài ra, thời gian khoảng nửa tháng là tốt nhất để bạn chuẩn bị. Cây thông Noel nhỏ cũng không cần phải trang trí gì thêm quá nhiều nên mua về là có thể sử dụng luôn.

Cây thông Noel MS2 tại Thiên Kỳ Group

Nếu bạn mua các cây thông Noel cỡ lớn

Tìm mua các sản phẩm thông Noel cỡ lớn, trên 2m thì chắc chắn bạn cần có thời gian chuẩn bị. Đặc biệt nếu bạn là đơn vị tổ chức sự kiện, một cây thông lớn chắc chắn sẽ tạo ấn tượng rất mạnh. Tuy nhiên, đặc điểm của cây thông lớn là vận chuyển sẽ tốn thời gian hơn cây thông nhỏ. Chính vì thế, thích hợp nhất là bạn nên mua cây thông cỡ lớn vào khoảng trước một tháng trước khi diễn ra đêm Noel. Ngoài việc đơn vị cung cấp vận chuyển thông, bạn sẽ có thể đặt thử thông để xem có hợp với không gian chung hay không, trang trí cho cây thông có phù hợp hay không?.

Có nên chờ đến sát dịp lễ mới mua cây thông Noel?

Về dịp lễ cuối năm, nhu cầu mua sắm thường tăng cao. Các sản phẩm cây thông to nếu đặt trước sẽ có chi phí tốt hơn nhiều so với việc đặt cây thông sát ngày lễ. Chưa kể bạn cũng có thêm thời gian chuẩn bị và dự phòng. Tốt nhất là nên mua cây thông từ trước nửa tháng đến một tháng. Đơn vị cung cấp cây thông cũng sẽ có thời gian tốt nhất để chuẩn bị mẫu cây thông cho bạn. Ngoài ra, mua thông sớm đồng nghĩa với việc nhiều mẫu thông cho bạn lựa chọn hơn.

Cây thông Noel MS1 tại Thiên Kỳ Group

Tìm mua các sản phẩm cây thông trang trí, đến thienkygroup.vn

THIÊN KỲ GROUP là đơn vị cung cấp các mẫu cây thông trang trí dịp lễ giáng sinh với nhiều con số “biết nói” vô cùng ấn tượng:

  • Cung cấp đa dạng mẫu mã cây thông
  • Danh mục kèm theo các loại phụ kiện phong phú
  • Giá thành phù hợp với mọi nhu cầu

Để có được thành quả trên, là sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ, công nhân viên của THIÊN KỲ GROUP. Quý bạn đọc tìm mua cây thông Noel cho dịp lễ, trang trí đừng ngần ngại gọi hotline hoặc đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi để đặt hàng cây thông Noel sớm nhất. 

< Trở lại

Bài viết liên quan